Lần đầu tiên Đà Lạt tổ chức mùa hội cỏ hồng

mua-hoi-co-hong-da-lat

Lần đầu tiên Đà Lạt tổ chức mùa hội cỏ hồng

Mùa hội Cỏ hồng đầu tiên sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Lạt. Dự kiến mùa hội này sẽ diễn ra tại Đồi cỏ hồng – hồ Đan Kia – Suối Vàng từ ngày 24/11/2017 đến hết ngày 04/12/2017. Đặc biệt, mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 sẽ tổ chức hoàn toàn miễn phí.

doi-co-hong

Những năm gần đây, mỗi khi cỏ hồng nở, các nhà nhiếp ảnh và giới trẻ lại náo nức tìm đến Đà Lạt chiêm ngưỡng, chụp ảnh… Họ còn tổ chức cắm trại để “săn” những khoảnh khắc ấn tượng khi ánh sáng đầu ngày chiếu rọi đồi cỏ đẫm sương hoặc hoàng hôn thay “áo” cho thảm cỏ bạt ngàn.

mua-hoi-co-hong-da-lat

Mùa hội diễn ra với nhiều chương trình như Hội ảnh Cỏ hồng dành cho các CLB và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp; “Khoảnh khắc selfie” dành cho các bạn trẻ thích tự chụp qua điện thoại; chương trình chủ nhật hồng dành cho các cặp đôi cưới trong năm 2017 hoặc chuẩn bị cưới vào năm 2018 muốn có album ảnh cưới đẹp với cỏ hồng…

co-hong-da-lat

Không chỉ vậy, trong khuôn khổ mùa hội còn diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn khác, như đua ngựa không yên của bà con người Lạch huyện Lạc Dương với chủ đề “Vó ngựa thảo nguyên”; “Đêm người Lạch” tái hiện lễ hội được mùa với các hoạt động diễn tấu cồng chiêng, múa xoang, rượu cần; Chương trình “Đón trăng trên cỏ hồng”; Yoga trên đỉnh cỏ tuyết; nhẫn cho tình yêu; Thả đèn nguyện ước, nụ hôn trăng; Liên hoan âm nhạc Acoustic Tây nguyên – Duyên hải miền Trung; Cắm trại dã ngoại “Đêm thảo nguyên” và Ẩm thực Food trust.

doi-co-hong-da-lat

Đây hứa hẹn sẽ là lễ hội đặc biệt được đông đảo du khách quan tâm và là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới Festival hoa Đà Lạt lần thứ VII.

Thảo luận bài viết

Hãy là người nhận xét đầu tiên “Lần đầu tiên Đà Lạt tổ chức mùa hội cỏ hồng”

Copy © 2017 VRM Travel. All Rights Reserved

Hỗ trợ trực tuyến