Sắc Thu Tây Nguyên

4

Sắc Thu Tây Nguyên

Nhắc đến Tây Nguyên, người ta thường nghĩ ngay tới vùng đất đầy nắng gió, một miền cao nguyên đất đỏ ba dan hoang sơ, hùng vĩ với bạt ngàn rừng cây, hoa cỏ, muôn thú, và những thác nước tuyệt đẹp, làm say lòng những con người ưa thích khám phá.

nui-rung-tay-nguyen

Và có lẽ Tây Nguyên đẹp nhất là vào khoảng trời thu với rừng cây chuyển màu, những vạt sương chậm chạp tan trong nắng và những ngày mưa rả rích.  Đây cũng được coi là mùa có nhiều loài hoa rừng nở rực rỡ nhất trong năm.

mua-thu-tay-nguyen-1

Núi rừng Tây Nguyên mùa thu luôn mang đến cho du khách những cảm xúc đặc biệt. Rừng thu với muôn màu sắc của lá, của cây và của cỏ dại, càng đi càng cảm thấy yêu hơn nơi mảnh đất này. Lại có cả những vạt rừng, lá đã sớm đổi màu: xanh, đỏ, tím, vàng,… nhìn từ xa, chẳng khác gì bức tranh tuyệt vời của thiên nhiên. Lạ lùng hơn là những loài hoa dại nở trái mùa nhưng lại đẹp đến nao lòng, khiến ta phải dừng chân đứng lại chỉ để thu vào tầm mắt.

mua-thu-tay-nguyen-3

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của Tây Nguyên những ngày sang thu và đừng quên ghé thăm vrmtravel.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức du lịch bổ ích nhé.

mua-thu-tay-nguyen-4

mua-thu-tay-nguyen-5

mua-thu-tay-nguyen-6

mua-thu-tay-nguyen-7

mua-thu-tay-nguyen-8

mua-thu-tay-nguyen-9

Thảo luận bài viết

Hãy là người nhận xét đầu tiên “Sắc Thu Tây Nguyên”

Copy © 2017 VRM Travel. All Rights Reserved

Hỗ trợ trực tuyến