Những địa điểm săn tuyết lý tưởng cho mùa đông này

tuyet

Những địa điểm săn tuyết lý tưởng cho mùa đông này

Không cần phải đi đâu xa xôi, ngay tại Việt Nam, cũng có những địa điểm ngắm tuyết vô cùng mãn nhãn:

  1. Sapa (Lào Cai)

Được biết đến là thiên đường tuyết ở Việt Nam, Sapa là điểm đến lý tưởng để săn tuyết. Nổi tiếng với phong cảnh nên thơ, huyền ảo, Sapa lúc có tuyết còn thơ mộng hơn gấp nhiều lần.

Đến Sapa những ngày đông lạnh giá du khách có thể được tận hưởng trọn vẹn một mùa đông hàn đới với băng giá phủ trắng rặng cây, núi đồi, và tuyết trắng lãng đãng rơi như trong những câu chuyện cổ tích.

tuyet-sapa

tuyet-sapa

  1. Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Nằm ở phía Bắc tỉnh Lạng Sơn, mùa đông nhiệt độ tại Đỉnh Mẫu Sơn có thể xuống thấp đến -2 độ và xuất hiện băng giá. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn săn tuyết. Người ta ví Mẫu Sơn mùa này như một Châu Âu giá lạnh và huyền bí với một màu trắng bao phủ khắp các con đường, nhành cây, mái nhà, đặc biệt là những ngôi nhà cổ, cho ta cảm giác như đang ở trời Âu.

tuyet-mau-son

tuyet-mau-son

  1. Y Tý (Lào Cai)

Nằm ở độ cao trên 2000m quanh năm sương mù bao phủ, Y Tý được mệnh danh là thiên đường ẩn và vùng đất “Xứ sở của mây”. Vẻ đẹp của Y Tý càng vi diệu hơn khi có tuyết, một màu trắng xóa tinh khiết được phủ đầy mặt đất.

tuyet-y-ty

tuyet-y-ty

  1. Mèo Vạc (Hà Giang)

Vào mùa đông, khu vực Mèo Vạc ở Đồng Văn tại tỉnh Hà Giang luôn có nhiệt độ xuống rất thấp và là điều kiện cho băng tuyết xuất hiện. Nếu như tháng 10 Hà Giang chìm đắm trong những cánh đồng hoa tam giác mạch khiến cư dân điên đảo thì đông về Hà Giang lại khoác lên mình chiếc áo băng giá của nàng tuyết.

tuyet-meo-vac

tuyet-meo-vac

Note ngay lại và rủ hội bạn lên lịch săn tuyết ngay thôi nào.

Đừng quên ghé thăm http://vrmtravel.vn/  thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin du lịch bổ ích.

 

 

 

Thảo luận bài viết

Hãy là người nhận xét đầu tiên “Những địa điểm săn tuyết lý tưởng cho mùa đông này”

Copy © 2017 VRM Travel. All Rights Reserved

Hỗ trợ trực tuyến