Mặc mưa lũ, Hội An vẫn đẹp nao lòng

hoi-an-ngay-mua-lu

Mặc mưa lũ, Hội An vẫn đẹp nao lòng

Từ bao đời nay, cuộc sống của con người Miền Trung đã quen với thiên nhiên khắc nghiệt, với thiên tai, bão lũ,… Và người dân Hội An cũng vậy, bước vào mùa mưa lũ dường như đã trở thành điều gì đó quá đỗi thân thuộc, họ đã quen với cách chống chọi, sống chung với lũ và nó dường như trở thành một điều không thể thiếu, tạo nên một mảnh ghép của cuộc sống nơi phố Hội.

hoi-an-lu211

hoi-an-mua-lu

hoi-an-mua-lu

Phố cổ những ngày này đẹp hơn rất nhiều, vẻ đẹp dung dị, sâu lắng, nên thơ và quyến rũ lạ thường. Vẫn là những con đường nhỏ len lỏi giữa những dãy nhà màu vàng cổ kính nhưng dường như trầm mặc hơn, huyền ảo hơn, vẫn là những giàn hoa giấy nhưng đẹp lạ lùng khi thấm đẫm dưới những cơn mưa,…

hoi-an-mua-lu

hoi-an-mua-lu

Phố cổ mùa này phố cũng như sông, nước từ sông Thu Bồn dâng lên ngập hết các ngả đường, thay vì đi bộ người ta lại lựa chọn đi bằng thuyền. Nhẹ nhàng lướt qua những con phố, cảm nhận vẻ đẹp của phố cổ một cách chậm rãi, dưới một khoảnh khắc đặc biệt, một khung cảnh đặc biệt và dưới tiết trời cũng vô cùng đặc biệt sẽ làm người ta nhớ mãi.

hoi-an-mua-lu

hoi-an-mua-lu

hoi-an-mua-lu

hoi-an-mua-lu

Những khó khăn của thiên nhiên cũng chẳng thể ngăn cản được mong muốn khám phá của những con người yêu Hội An và đây nhất định sẽ là những kỷ niệm đẹp cho những ai may mắn được trải nghiệm.

hoi-an-ngay-lu

hoi-an-ngay-lu

Ngay cả những lúc khó khăn nhất, thay vì chấp nhận, vì phó mặc hay buông xuôi thì người ta lại biết cách vượt lên nó, vẫn cố gắng tìm ra được những vẻ đẹp khiến họ mê mẩn, thưởng thức hết những “vẻ đẹp” mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

hoi-an-ngay-lu

Đừng quên ghé thăm http://vrmtravel.vn/ thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Thảo luận bài viết

Hãy là người nhận xét đầu tiên “Mặc mưa lũ, Hội An vẫn đẹp nao lòng”

Copy © 2017 VRM Travel. All Rights Reserved

Hỗ trợ trực tuyến