Đón Noel giữa trời Âu ngay tại Bà Nà Hills

ramdisk_crop_176025325_Oo8DGsX

Đón Noel giữa trời Âu ngay tại Bà Nà Hills

Được xem là chốn tiên cảnh, Bà Nà Hills luôn là địa điểm yêu thích của khách du lịch khi đến với Đà Nẵng, đặc biệt là trong mùa lễ Noel.

Bạn sẽ được đón một mùa Giáng sinh đậm chất châu Âu trong cái se lạnh đặc trưng trên đỉnh Bà Nà, giữa các tòa lâu đài kiểu Pháp cổ kính mờ ảo trong sương và những bông tuyết lất phất bay.

noel-ba-na-hills

noel-ba-na-hills

Đặc biệt năm nay, lễ hội Mùa đông – Winter Festival lần đầu tiên được tổ chức, không gian Bà Nà Hills được trang hoàng tuyệt đẹp. Sắc đông châu Âu được khắc họa sống động với màu trắng xóa của tuyết, màu đỏ thắm của hoa trạng nguyên, những tông màu ấm áp, lấp lánh của những chùm trang trí giăng mắc khắp nơi, và đặc biệt là những nhân vật cổ tích cũng đã tới vui Noel cùng du khách.

noel-ba-na-hills

noel-ba-na-hills

noel-ba-na-hills

Không chỉ vậy, đến với Bà Nà những ngày này, bạn còn được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do đoàn nghệ sĩ châu Âu thể hiện hay đắm mình trong những câu chuyện xúc động của các vở nhạc kịch nơi thánh đường…

noel-ba-na-hills

noel-ba-na-hills

Với những trải nghiệm thú vị thế này, chần chừ gì mà không đến Bà Nà Hills ngay để tận hưởng một mùa Noel ấm áp bên bạn bè và những người thân thương.

Tham khảo: TOUR BÀ NÀ HILLS

Copy © 2017 VRM Travel. All Rights Reserved

Hỗ trợ trực tuyến